Quy tắc và luật thi đấu Street Football.
9a1 's Forum
Đăng kí đi các bạn ơi !

9a1 's Forum


 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Quy tắc và luật thi đấu Street Football.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 55
Điểm : 3029
Thank's Point : 7
Join date : 04/08/2011
Age : 21
Đến từ : Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Bài gửiTiêu đề: Quy tắc và luật thi đấu Street Football.   Sat Aug 13, 2011 11:46 am


1. QUY ĐỊNH CỦA VÒNG ĐẤU

1.1 Tất cả cầu thủ phải mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ hoặc hộ chiếu vào ngày diễn ra vòng đấu để xác minh.

1.2 Trưởng Đoàn Đội Trưởng sẽ có trách nhiệm gửi thông tin đội hình thi đấu cho BTC trước trận đấu ít nhất 30 phút Đôi bóng nào đến trễ 05 phút so với thời gian quy định BTC sẽ truất quyền thi đấu ngay lập tức và quyết định sử thua 3-0 ngay lập tức đối với đội bóng đó.

1.3 Nếu trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng mỗi đội sẽ phải rút ra khỏi sân 1 cầu thủ. Quyền giữ bóng sẽ được quyết định bằng cách thảy đồng xu. Đội nào ghi bàn đầu tiên sẽ dành chiến thắng . Nếu sau 1 phút mà vẫn không có đội nào ghi bàn , thì mỗi đội tiếp tục rút ra một cầu thủ. Quyền giữ bóng một lần nữa sẽ được quyết định bằng cách thảy đồng xu. Nếu sau 1 phút nữa không có đội nào ghi bàn thì một cầu thủ khác sẽ được rút ra. Nếu sau 3 lần thực hiện rút câu thủ mà vẫn chưa có đội nào ghi bàn BTC sẽ quyết định cho bốc thăm may mắn để chọn ra đội dành chiến thắng, Hình thức này cũng sẽ được áp dụng đối với tất cả vòng đấu trong cả hai ngày.

1.4 Mỗi đội phải có ít nhất hai bộ áo có màu tương phản và có đánh số. Đội có tên đầu tiên trên bảng thi đấu sẽ đảm bảo rằng áo thi đấu của họ có màu tương phản với áo của đội đối phương. Tất cả cầu thủ lúc nào cũng phải mang tấm bảo vệ chân trong khi thi đấu. Áo thi đấu KHÔNG được có nhãn hiệu thức uống có cồn mâu thuẫn với lợi ích của nhà tài trợ.

1.5 Bất kỳ hình thức chơi xấu, hành vi không đứng đắn và không có tinh thần thể thao đều bị nghiêm cấm. Trường hợp cảnh cáo lần đầu hoặc 'Thẻ Vàng' sẽ được dành cho cầu thủ nào vi phạm và sẽ tự động treo quyền thi đấu của cầu thủ đó trong thời gian còn lại của hiệp đấu. Đối với bất kỳ trường hợp cảnh cáo nào sau đó, cầu thủ đó sẽ nhận một 'Thẻ Đỏ'. Cầu thủ nào nhận thẻ đỏ sẽ bị đuổi khỏi sân vĩnh viễn và sẽ không được phép tham gia thi đấu thêm trong vòng đấu.

1.6 Trưởng Đoàn/ Đội Trưởng sẽ có trách nhiệm theo dõi và đảm bảo rằng cầu thủ đang bị treo giò không được đưa ra sân trong các trận tiếp theo, nếu không đội bóng sẽ bị mất tư cách thi đấu.

1.7 cổ động viên của đội bóng không được chất vấn quyết định của trọng tài. Việc huấn luyện/chỉ đạo ngoài đường biên sẽ KHÔNG được phép. Nếu cổ động viên tiếp tục có lời nói không hay/chỉ đạo ngoài đường biên và tìm cách làm xao nhãng Trọng Tài, Trọng Tài sẽ yêu cầu trưởng đoàn /Đội Trưởng nhắc nhở cổ động viên của học. Nếu yêu cầu này không được tuân thủ, Trọng Tài sẽ cảnh cáo trưởng đoàn /Đội Trưởng rằng đây là hành vi vi phạm quy định của vòng đấu và sẽ có biện pháp kỷ luật đối với đội bóng.

1.8 Trong trường hợp này, Trọng Tài có quyền xử thua cho đội vi phạm, bỏ trận đấu và nộp báo cáo cho Ban Tổ Chức để có quyết định.

1.9 Nếu, vì bất kỳ lý do gì không thể tổ chức một trận đấu, trận đấu đó có thể được xếp lịch lại theo quyết định của nhà tổ chức.2. NỘI QUY & QUY ĐỊNH THI ĐẤU

2.1 Các đội

I. Các đội phải toàn là nam, gồm có tối thiểu 7 cầu thủ, tính cả đội trưởng.
II. Tối đa có 5 cầu thủ mỗi đội trên sân: Cần có tối thiểu 4 cầu thủ để thi đấu.
III. Chỉ được phép thay cầu thủ trong thời gian giữa hai hiệp hoặc trong trường hợp có chấn thương.

2.2 Thời Gian Thi Đấu


Các trận đấu có thời gian thi đấu là 12 phút với hai hiệp 6 phút, thời gian giải lao giữa hai hiệp là 2 phút.

2.3 Bắt đầu

I. Quyền giữ bóng đầu tiên trong hiệp một sẽ được trao cho đội chủ nhà. Quyền giữ bóng đầu tiên trong hiệp hai sẽ được trao cho đội còn lại. Ở mỗi hiệp, thủ môn sẽ mang bóng vào sân.
II. Khi có bàn thắng được ghi, đội bị ghi bàn sẽ nhận bóng và thủ môn được phép phát bóng trở lại ngay sau tiếng còi của trọng tài.

2.4 Các Quy Định Dành Cho Thủ Môn

I. Thủ môn có thể ghi bàn
a. Thủ môn được phép rời khu vực đá phạt.
b. Thủ môn không được giữ bóng lâu hơn 5 giây trong khu vực đá phát của mình ("câu giờ").
c. Bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể là thủ môn tại bất kỳ thời điểm nào đã cho trong trận đấu. Chỉ có một người trong đội phòng ngự được phép đứng ở khu vực đá phạt với tư cách thủ môn.
II. Thủ môn phải phát bóng dưới nách (dưới chiều cao của vai). Nếu thủ môn không phát bóng dưới nách, Quả phạt trực tiếp sẽ được trao cho đội kia ở vạch giữa sân.
III. Áp dụng quy định chuyền ngược. Nếu thủ môn nhặt bóng bằng tay sau khi nhận cú chuyền bóng ngược từ một đồng đội, đội còn lại sẽ được đá phạt.

2.5 Quy Định Đối Với Khu Vực Đá Phạt

I. Các cầu thủ ngoài sân không được đi vào khu vực đá phạt. Quy định này áp dụng cho cả các cầu thủ tấn công lẫn phòng ngự (không được phép "săn bóng").
II. Nếu một cầu thủ thứ hai của đội phòng ngự đi vào khu vực đá phạt, đội kia sẽ được đá phạt từ mép vạch đá phạt ở chỗ có phạm lỗi.
III. Nếu một cầu thủ của đội tấn công đi vào khu vực đá phạt, đội còn lại sẽ được hưởng một quả phạt trực tiếp .

2.6 Lãng phí thời gian

I. Trọng tài có thể phạt đội có hành vi câu giờ sau khi đội đó đã bị cảnh cáo nhiều lần về hành vi này.2.7 Đá Phạt


I. Đội đối phương được đá phạt khi:
a. Một cầu thủ của đội phòng ngự đi vào khu vực đá phạt
b. Một đội chuyền bóng trực tiếp cho thủ môn của mình 3 lần liên tiếp nhằm mục đích câu giờ (mà không cầu thủ nào của đội đối phương có cơ hội chạm bóng)
c. Nếu thủ môn giữ bóng lâu hơn 5 giây trong khu vực đá phát của mình ("câu giờ")
d. Nếu thủ môn bắt bóng bằng tay khi nhận cú chuyền bóng về từ một đồng đội
e. Do hành vi chơi xấu trước khu vực khung thành
f. việc thực hiện sút phạt phải hướng vế hía khung thành của đối phương. Nếu bóng được chuyền về hướng khung thành của đội nhà, quyền đá phạt sẽ bị mất.

2.8 Quy Định về Đá Tự Do và Bóng Ra Ngoài

I. Đá trực tiếp
a. Tất cả trường hợp đá trực tiếp đều là đá gián tiếp. Tất cả cầu thủ của đội đối phương phải cách bóng ít nhất 2 mét khi thực hiện đá tự do.
b. Trọng tài trao quyền đá trực tiếp trong trường hợp:
- Tất cả lỗi trên sân trừ lỗi vi phạm khi đá phạt
- Nếu một cầu thủ để bóng chạm tay
II. Bóng Ra Ngoài
a. Nếu bóng ra ngoài sân, thủ môn sẽ nhận bóng hoặc ném bóng trở lại sân.

2.9 Lỗi

I. Mỗi trận đấu sẽ có một trọng tài chính. Tất cả quyết định của trọng tài sẽ là quyết định cuối cùng.
II. Trong trường hợp có lỗi hoặc chơi không công bằng trọng tài có thể phán quyết như sau:
III. cầu thủ nào bị phạt thẻ vàng sẽ bi truấ quyền thi đấu trong thời gian còn lại của hiệp đấu.
IV. Thẻ đỏ (phạt): đối với lỗi nghiêm trọng, một cầu thủ bị loại trong thời gian còn lại của trận đấu. Đội đó phải thi đấu với đội hình ít hơn một cầu thủ trong thời gian còn lại của trận đấu & vòng thi đấu trong ngày.
V. Thẻ đỏ chỉ được đưa ra đối với lỗi nghiêm trọng, hành vi bạo lục hoặc xúc phạm trọng tài. Cầu thủ đó sẽ bị đuổi ra sân ngay lập tức và không được phép thi đấu lại trong trận đấu. Cầu thủ thay thế sẽ không được phép vào sân. Cùng quy định đó được áp dụng cho huấn luyện viên. VI. Loại ra khỏi vòng đấu đối với một đội:
Nếu vi phạm nghiêm trọng các quy định (thi đấu phạm lỗi nghiêm trọng, phạm lỗi có chủ đích, hành vi không chấp nhận được trên sân đối với trọng tài, khán giả hoặc các cầu thủ khác), một cầu thủ hoặc đội bóng có thể bị loại ra khỏi vòng đấu. Nếu cả đội bị loại ra khỏi vòng đấu thì tất cả các trận đấu đã thi đấu hoặc đã lên lịch thi đấu của đội đó sẽ bị xử thua 0-3.


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://lopminh.forum-viet.net
 

Quy tắc và luật thi đấu Street Football.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
9a1 's Forum :: Bóng đá :: Street Football-

#mudimPanel {-moz-opacity: 0.4;opacity: 0.4;filter: alpha(opacity=40);top: 5px!important;left: 5px!important;width: 330px!important;height: 47px!important;background-color:#FFF!important;padding: 4px!important;font-size: 9px!important;font-weight:bold;vertical-align:middle;}#mudimPanel:hover { -moz-opacity: 0.7; opacity: 0.7; filter: alpha(opacity=70);}Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com